NGÓI NĂNG LƯỢNG (Solar Roof)

NGÓI NĂNG LƯỢNG (Solar Roof)

Mái ngói mặt trời Solar Roof phản chiếu một tầm nhìn vĩ đại về một thế giới năng lượng hoàn hảo

Solar Roof là loại ngói có kích thước và trọng lượng nhỏ, có giá thành rẻ hơn so với loại ngói nhà truyền thống và đặc biệt là còn có khả năng thu năng lượng mặt trời, có thể tích trữ năng lượng cho gia chủ sử dụng.

Mang rất nhiều lợi ích, giá cả lại thấp hơn ngói truyền thống trước đấy, phát minh này được cộng đồng quốc tế rất quan tâm và kỳ vọng sẽ làm thay đổi đời sống của cong người về năng lượng sạch.

Loại ngói này có khả năng thu được 98% năng lượng mặt trời, tức chỉ kém 2% so với các tấm pin mặt trời truyền thống, bù lại nó đẹp hơn nhiều so với pin mặt trời và đẹp hơn cả ngói truyền thống.


Khi sử dụng tấm pin mặt trời, người ta sẽ phải gắn nó vào phần mái đã xây sẵn của căn nhà làm tăng thêm trọng lượng đè lên phía dưới ngôi nhà. Nhưng khi lợp mái với ngói Solar Roof sẽ giống như việc thay thế toàn bộ phần mái nhà với các tấm thu thập năng lượng mặt trời kích thước nhỏ.

Thêm vào đó, trọng lượng của Solar Roof khá nhẹ, chỉ tương đương với một viên ngói bình thường nên nó sẽ giúp giảm tải sức nặng đè lên phần tường, vách nhà.

Có 4 loại ngói cho khách hàng lựa chọn là ngói làm từ sợi dệt thủy tinh, ngói kính đen, ngói kính Tuscan và ngói kính trơn.

Mỗi loại có màu sắc và bề ngoài khác nhau nhưng chất liệu tạo thành và hiệu quả sản sinh điện năng thì gần như giống hệt nhau. Chúng đều trong suốt cho năng lượng mặt trời đi vào và chuyển hóa thành điện, nhưng với ánh sáng ngói Solar Roof sẽ phản chiếu lại để không cho ánh nắng chiếu vào bên trong ngôi nhà.

Dự kiến loại ngói mặt trời này được bán ra vào mùa hè năm tới. Musk cho biết do chúng được chế tạo bằng kính nên tuổi thọ "50 năm không là vấn đề gì" - tức cao hơn hẳn ngói truyền thống, kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.(hình ảnh căn nhà mẫu sử dụng ngói năng lượng Solar Roof)

Solar Roof thực sự là chiếc kiềng ba chân cho một tương lai năng lượng bền vững. Năng lượng mặt trời được chuyển vào pin để người dùng chủ động sử dụng vào ban đêm, từ sạc cho xe điện cho đến các nhu cầu khác
 


Hỗ trợ trực tuyến

19008980

Kinh doanh: Mr Thiệu : 0348556688

Marketing: mr Trung : 02462726888

CEO: mr Tran :

Lễ tân: Julia Phương : 02462726888

mail zalo messager call